Mitsubishi Phú Khang An Giang

132 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thạnh, Long Xuyên, An Giang

Về MITSUBISHI PHÚ KHANG AN GIANG

NHÀ PHÂN PHỐI PHÚ KHANG – AN GIANG CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VỚI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

mitsubishimotorangiang.com

Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài và tăng nhận diện thương hiệu Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam, ngày 13 tháng 7 năm 2019, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức khai trương Nhà phân phối (NPP) Phú Khang tại An Giang.

mitsubishimotorangiang.com

NPP Phú Khang là nhà phân phối tiếp theo áp dụng quy chuẩn về nhận diện thương hiệu toàn cầu mới theo mô hình 3S (Sales -Bán hàng, Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hiệu) hướng tới phục vụ các khách hàng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

mitsubishimotorangiang.com

Được xây dựng hiện đại, khang trang với tổng diện tích gần 2400m2 bao gồm 3 khu vực chính: Phòng trưng bày, Khu văn phòng, Khu vực xưởng dịch vụ và phụ tùng. NPP Phú Khang hứa hẹn sẽ phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ của khách hàng Mitsubishi tại tỉnh An Giang và vùng Đồng bằng sông Cửu Long với tôn chỉ: ”Cùng sát cánh bên nhau với tấm lòng rộng mở và thiện chí – tinh thần sáng tạo và trách nhiệm – ý thức không ngừng học hỏi để đổi mới với sự kiên định, khiêm nhường và cẩn trọng”.

mitsubishimotorangiang.com

Tham dự buổi lễ khai trương, ông Kenichi Horinouchi – Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam chia sẻ: “Thị trường ô tô ở đồng bằng sông Cửu Long đang tăng trưởng tốt, đặc biệt là dòng xe Xpander mới của Mitsubishi. Do đó, tôi hy vọng Phú Khang sẽ tiếp tục hành trình “Drive your Ambition – Dẫn lối khát vọng” để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong cả hoạt động bán hàng và hậu mãi.”

mitsubishimotorangiang.com

mitsubishimotorangiang.com

mitsubishimotorangiang.com

mitsubishimotorangiang.com

Với việc khai trương NPP mới tại An Giang tại cột mốc kỷ niệm 25 thương hiệu ô tô Mitsubishi có mặt tại Việt Nam, MMV thể hiện khát vọng mang đến cho các khách hàng những sản phẩm vượt trội cùng với dịch vụ chu đáo và tận tâm.

Mitsubishi Phú Khang An Giang | Đại lý chính hãng

Địa chỉ: 132 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thạnh, Long Xuyên, An Giang
Hotline:0899669990

0899669990